Dàn nóng máy điều hòa VRF Mitsubishi Electric

Giá bán: Liên hệ

Thương hiệu: Mitsubishi

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Mã: PUHA-YAK.TH

Dòng sản phẩm CITY MULTI Y (dành cho các công trình lớn) sử dụng hệ thống môi chất làm lạnh hai ống dẫn, cho phép hệ thống thay đổi từ làm lạnh sang sưởi ấm, đảm bảo nhiệt độ ở tất cả các khu vực trong nhà được duy trì không đổi. Dàn nóng nhỏ gọn sử dụng môi chất lạnh R410A và máy nén công nghệ biến tần Inverter sử dụng năng lượng hiệu quả. Với đa dạng chủng loại dàn lạnh và việc kết nối linh hoạt với hệ thống ống môi chất lạnh, dòng sản phẩm CITY MULTI có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế. Có thể kết nối tối đa lên đến 50 dàn lạnh (đối với dòng Y), tỉ số kết nối lên đến 130% giúp tối đa hóa lựa chọn thiết kế của các kỹ sư. Tính năng này cho phép dễ dàng điều hòa không khí trong mỗi khu vực với bộ điều khiển cá nhân tiện lợi.

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết giảm trọng lượng tối đa

 

Khả năng kiểm soát dàn nóng đã được cải thiện nhờ tiết giảm tối đa trọng lượng, giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, và giảm tải trọng kết cấu.

 

Tiết kiệm không gian hàng đầu

 

 Dàn nóng đã được giảm kích thước, có thể vận chuyển qua cửa rộng 800mm

 

Thiết kế độ ồn thấp

 

 Cách đây vài chục năm, hệ thống CITY MULTI VRF đã dùng động cơ quạt đơn công suất lớn  làm giảm độ ồn một cách đáng kể. Bên cạnh đó tập đoàn Mitsubishi Electric còn nghiên cứu phát triển hình dáng, trọng lượng cánh quạt và đã thành công trong việc tạo ra thiết bị có hiệu suất cao hơn với độ ồn thấp hơn. Tất cả các dàn nóng đều có chế độ hoạt động ở độ ồn thấp, để giảm độ ồn hơn nữa và phù hợp với các quy định về tiếng ồn của nhà ở trong nội thị. Chức năng này có được nhờ giảm tốc độ quạt và tần số máy nén tương ứng với yêu cầu phụ tải.

 

Bạn cần tư vấn Tư vấn ?

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng hơn 1.000.000đ

Chiết khấu 20%

Dành cho những đơn hàng hơn 2.000.000đ

Hỗ trợ 24/7

Gọi ngay nếu bạn cần hỗ trợ