Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mini Toshiba

Giá bán: Liên hệ

Thương hiệu: Toshiba

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Dàn nóng điều hòa trung tâm VRF Mini Toshiba được thiết kế nhằm đáp ứng cho phân khúc các căn hộ cao cấp có diện tích rộng, các biệt thự có không gian hạn chế, dàn nóng có dải công suất 4,5,6,8,9HP phù hợp cho mọi không gian lắp đặt, mang đến môi trường trong lành cho khách hàng.

Xuất xứ: Thái Lan
Mã: MCY-MAP**HT
Bảo Hành: 01 năm

 

 

 

Điều hòa trung tâm VRF Mini Toshiba : được thiết kế nhằm đáp ứng cho phân khúc các căn hộ cao cấp có diện tích rộng, các biệt thự có không gian hạn chế, dàn nóng có dải công suất 4,5,6,8,9HP phù hợp cho mọi không gian lắp đặt, mang đến môi trường trong lành cho khách hàng.

– Hệ thống điều hòa không khí lý tưởng dành cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ

– Dãy sản phẩm đa dạng

– Tiết kiệm điện năng

– Vận hành êm ái

– Thiết kế gọn nhẹ

MCY-MAP0601HT
Dãy sản phẩm đa dạng : dải công suất 4,5,6HP ( điện áp 1Pha), 8,9HP ( điện áp 3Pha), làm cho việc thiết kế tính toán hoàn toàn linh hoạt.  
MCY-MAP0401HT MCY-MAP0501HT MCY-MAP0801HT
Tiết kiệm năng lượng :  Dàn nóng sử dụng máy nén biến tần đồng thời kết hợp với hệ điều khiển vector IPDU, giúp cho việc tiêu hao điện năng cải thiện máy nén điều hòa trung tâm Toshiba
Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các ban công, nơi có điện tích hẹp, nhưng vẫn đảm bảo công suất hoạt động dieu hoa trung tam toshiba

 

Bạn cần tư vấn Tư vấn ?

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng hơn 1.000.000đ

Chiết khấu 20%

Dành cho những đơn hàng hơn 2.000.000đ

Hỗ trợ 24/7

Gọi ngay nếu bạn cần hỗ trợ