Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV H

Giá bán: Liên hệ

Thương hiệu: Daikin

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật vào năm 1982, hệ thống VRV của Daikin đã được thị trường thế giới chấp nhận trong hơn 35 năm qua. Bây giờ, Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới VRV H. Bằng cách kết hợp các công nghệ VRV, VRT và VAV, chúng tôi đã đạt được cả hai tiêu chí về tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu.

Xuất xứ: Thái Lan
Mã: RXYQ-AYM
Bảo Hành: 01 năm

 

Dàn nóng hệ thống điều hòa trung tâm VRV H có các tính năng nổi bật như sau :

Sử dụng công nghệ tiên tiến VRV+VRT+VAV, giúp cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu

Sử dụng Máy Nén Xoắn Ốc (Scroll) Mới

Chức năng tự động nạp môi chất lạnh

Bảng mạch in (PCB) Inverter mới, đảm bảo độ tin cậy cao

Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

Độ ồn hoạt động thấp, đảm bảo tính tiện nghi khi sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

Hệ thống vận hành thử chính xác và ổn định hơn

Vận hành luân phiên tự động

Đơn giản hóa vận hành thử và dịch vụ sau bán hàng

Tính năng vận hành dự phòng kép

 

                             dan nong dieu hoa trung tam vrv H

Công nghệ tiên tiến VRV+VRT+VAV, giúp cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu

Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế đặt biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT và VAV, chúng tôi đã đạt được cả hai tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí một cách tối ưu

Điều khiển Smart VRT (Hệ thống làm lạnh lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động)

Tối ưu trong việc chỉ cung cấp cho những dàn lạnh cần thiết Daikin đã phát triển tính năng điều khiển Smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió (VAV: Lưu lượng gió hiệu quả) cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT, cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ. Tính năng Smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế

              

vrv Hdieu hoa trung tam vrv H

 

Sử dụng Máy Nén Xoắn Ốc (Scroll) Mới : 

Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp Sự tổn thất công suất hoạt động do rò rỉ môi chất lạnh được giảm thiểu do cơ chế kiểm soát áp suất ngược độc quyền nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả khi tải thấp.

Cơ chế kiểm soát áp suất ngược

Cơ chế thông thường

Đĩa nén động chịu ảnh hưởng bởi hai áp suất khác nhau, giữa áp suất cao và thấp. Lực cuộn đĩa nén động giảm khi vận hành ở mức thấp, dẫn đến sự rò rỉ nén từ các bộ phận có thể đi vào.

Cơ chế áp suất trung gian mới

Lực cuộn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp

    máy nén vrv H

Bảng mạch in (PCB) Inverter mới, đảm bảo độ tin cậy cao : 

Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch.

Kiểm soát dạng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục. • Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ flim.

   

Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao :

Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp

Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Lưới lọc điều hướng Nó thúc đẩy luồng không khí xoáy thoát ra, giúp giảm tổn thấp áp suất

Quạt cuốn điều hướng Độ cong cánh quạt giúp làm giảm rung động và tránh tổn thất áp suất

Tính năng hoạt động êm ban đêm

Đối với các khu vực ngoài trời bị giới hạn về độ ồn cho các thiết bị, thì dàn nóng VRV H đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp Chế độ vận hành ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ *1 và duy trì liên tục trong 9 giờ*2 kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.

   

dieu hoa trung tam vrv

quat dan nong vrv Hquat dan nong vrv Hdo on dan nong vrv h

 

Bạn cần tư vấn Tư vấn ?

Miễn phí vận chuyển

Dành cho đơn hàng hơn 1.000.000đ

Chiết khấu 20%

Dành cho những đơn hàng hơn 2.000.000đ

Hỗ trợ 24/7

Gọi ngay nếu bạn cần hỗ trợ